fbpx

บริการของโทนี่เอ็ดดูเคชั่น

คอร์สซัมเมอร์ต่างประเทศ (เดินทางเป็นกลุ่ม)

เสริมประสบการณ์การเรียนภาษาและท่องโลกกว้างช่วงปิดเทอมด้วยหลักสูตรเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ด้วยโปรแกรมการเดินทางที่ผ่านการออกแบบและคัดสรรมาอย่างดีพร้อมกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญดูแลตลอดหลักสูตรเพื่อให้เป็นการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและคุ้มค่าที่สุด

คอร์สเรียนภาษาในต่างประเทศ

ขยายมุมมองเพื่อเตรียมพร้อมเป็นประชากรที่มีคุณภาพของโลกผ่านประสบการณ์เรียนภาษาในต่างประเทศ ด้วยเครือข่ายสถาบันภาษาคุณภาพในกว่า 35 เมืองทั่วโลก เริ่มต้นเพียง 2 สัปดาห์ขึ้นไป พัฒนาตัวคุณไปอีกขั้นด้วยการฝีกทักษะภาษาพร้อมกับเดินทางท่องเที่ยวและเรียนรู้การใช้ชีวิตในต่างประเทศ

เรียนต่อมัธยมในต่างประเทศ

สร้างพื้นฐานทางการศึกษาอย่างมีคุณภาพด้วยการเรียนต่อระดับมัธยมศึกษาในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ, อเมริกา, แคนาดา, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, เกาหลี,จีน หรือญี่ปุ่น เราพร้อมให้คำแนะนำและดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อให้คุณมุ่งสู่เส้นทางความสำเร็จ

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Tony

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Tony มีประเทศ และเมือง ให้เลือกไปมากมาย เลือกไปได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน มีโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิต ไปลองเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศกัน

เหตุผลที่เลือก TONY EDUCATION

” พี่ๆเป็นกันเองและใจดีมากๆค่ะ ชอบที่ปล่อยให้เราทำอะไรกันเองแต่ว่าก็ยังอยู่ในระเบียบได้ เป็นการไปญี่ปุ่นที่สนุกและได้ประสบการณ์ที่ดีมากๆเลยค่ะ “

N' ELLE

” รู้สึกว่าแบบมากับพี่ๆเป็นอะไรที่สนุกมาก เป็นประสบการณ์ที่ดีมีความสุข พี่ๆคือช่วยเหลือให้คำปรึกษาให้ความช่วยเหลือตลอด เข้าใจนักเรียนว่าเเบบเด็กๆต้องการอะไร คือรู้สึกว่ามันไม่ใช่แค่การไปเที่ยวแต่ได้รับความรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเด็กญี่ปุ่นคือรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ยากมากแต่เราก็มีโอกาศได้ทำ รู้สึกเป็น the best trip ever มากๆ อยากไปอีกไม่อยากกลับเลย❤️ “

N' JOM

” พี่ๆเป็นกันเองมากก จัดทริปสนุกก ให้ความช่วยเหลือและแนะนำดีมากๆ ให้อิสระในการเที่ยว ถือว่าคุ้มสุดๆ อยากไปอีกรอบมากๆ เลยค่าา “

N' MOOK

” พี่ๆน่ารักมากๆ คอยให้คำแนะนำดีๆและแคร์พวกเราอยู่ตลอด เป็นกันเองสุดๆ ทำให้ทริปญี่ปุ่นสนุกกว่าที่คิดไว้มากๆๆ ได้ประสบการณ์นู่นนี่นั่น รู้สึกไม่อยากกลับเลย อยากอยู่ต่อนานๆ 555 ถ้ามีโอกาสก็อยากไปกับ tony education อีกแน่นอนค่า❤️🤟 “

N' GGI

” พี่ๆดูแลเป็นอย่างดีแล้วก็เป็นกันเองมากๆค่ะ ชอบตรงที่พี่ปล่อยให้พวกเราได้ลองอะไรใหม่ๆ ที่ปกติจะไม่ได้ทำ 555555 แล้วก็ถึงจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้างแต่พี่ๆก็จัดการกับสิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ สุดท้ายนี้ขอบอกเลยว่า มากับ Tony Education แล้วจะต้องได้รับความทรงจำดีๆกลับไปแน่นอนค่ะ👍👍👍 “

N' BOW

” พี่ๆ Tony education น่ารักกันมากๆและเป็นกันเองมากค่ะ การทัวร์ครั้งนี้รู้สึกว่าไม่เหมือนทัวร์แต่เหมือนไปเที่ยวกับเพื่อนๆพี่ๆมากกว่า พี่ต้นพี่กิ๊กดูแลดีมากก แล้วก็ได้ความรู้และประสบการณ์กลับมาเยอะด้วยค่ะ “

N' SURI

” จัดทริปได้ถูกใจมากๆครับ พี่ๆก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ เทคแคร์ดี มีเลี้ยงหนมกับน้ำด้วย ชอบตรงที่ให้อิสระกับนักเรียน ถ้ามีครั้งหน้าก็อยากไปกับพวกพี่ๆทีม Tony Education อีกครับ “

N' SAINT

” ชอบมากครับพี่ต้นพี่กิ๊กเลี้ยงน้ำเลี้ยงหนมตลอด💓เฟรนลี่มากๆเข้ากับพวกผมได้ดีเเละคอยช่วยตอนมีปัญหา ดีมากๆครับ👌🏻👌🏻💓🤙🏻🤙🏻 “

N' YIM

ข่าวสารและกิจกรรม

พี่โทนี่ขอขอบคุณพ่อแม่ผู้ปกครองและน้องๆทุกคน ที่ไว้วางใจเลือก Tony
Read more
จบไปเเล้วกับโปรแกรมซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ รอบ เม.ย.
Read more
น้องๆ หลายคน มีแพลนที่จะไปเรียนต่อที่ต่างประเทศกันค่อนข้างมาก
Read more

Tag : เรียนต่อต่างประเทศ, โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา, ทัศนศึกษาต่างประเทศ, เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ, เรียนภาษาต่างประเทศ, เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมต่างประเทศ, เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ, เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ, ค่ายภาษา, ค่าายวิศวะฯ, Study in Thailand, Summer in Thailand, Exchange Stduent in Thailand, High School in Thailand, University in Thailand, Teaching in Thailand, Internship in Thailand, Exchange student in USA, Study tour, Summer abroad, Study language abroad, Summer integration program, High school abroad, University abroad, Tony Education Camp

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -