fbpx

เรียนต่อที่ไบรตัน

“สิ่งที่คุณจะเสียใจมากที่สุดในชีวิต คือ สิ่งที่คุณไม่ได้ทำ, อย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไป เรียนต่อที่ไบรตันได้แล้ววันนี้!”

     ไบรตัน เป็นเมืองตากอากาศริมชายฝั่งทะเลตอนใต้ที่มีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ มีโรงแรมเก่าแก่อยู่ติดชายฝั่งทะเลที่สร้างขึ้นในสมัยวิกตอเรีย มีพระราชวังพาวิลเลียน ไบรตันพาเลซเพียร์ ซึ่งเป็นสิ่งปลูกสร้างยื่นออกไปในทะเลที่มีความสวยงามและถูกจัดเป็นสิ่งก่อสร้างที่ถูกอนุรักษ์ไว้ ในเมืองยังเต็มไปด้วยร้านค้าเล็กๆ ร้านอาหาร และคาเฟ่มากมาย ผู้คนในเมืองก็จะชิลล์ๆหน่อย เป็นเมืองที่มีเสน่ห์เมืองหนึ่งของประเทศอังกฤษ โดยเฉพาะถ้าคุณได้ไปเดินตามตรอกซอกซอยในตัวเมือง ทำให้ดึงดูดผู้คนมากมายทั้งคนอังกฤษเอง รวมถึงนักท่องเที่ยวและนักเรียนที่มาจากทุกมุมโลกให้มาเยือนที่นี่โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน การได้มาเรียนต่อที่ไบรตันนั้นเป็นอะไรที่ดีมากๆ

เรียนต่อไบรตัน เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อต่างประเทศ Study in Brighton

เรียนภาษาไปพร้อมกับวิวทะเลแบบพาโนรามา

     ไม่น่าเชื่อว่าเมืองชายทะเลแห่งนี้ยังเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมเรื่องการศึกษาด้วย โดยเฉพาะโครงการระยะสั้นอย่างการเรียนซัมเมอร์เป็นกลุ่มและการเรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอม ทำให้ที่นี่มีสถาบันภาษาที่มีคุณภาพตั้งอยู่หลายแห่งทั่วเมือง ด้วยตัวเมืองที่มีบรรยากาศแบบชิลล์ๆ ผู้คนที่เป็นมิตรและดูสบายๆ ทำให้มีนักเรียนอยากมาเรียนต่อที่ไบรตันเยอะมากในแต่ละปี ในส่วนของโรงเรียนมัธยม, วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยก็ได้รับความนิยมเช่นกัน มีทั้งโรงเรียนมัธยมและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเรื่องคุณภาพหลักสูตรและมีจุดเด่นที่วิวทะเลแบบพาโนรามาจากห้องเรียน เป็นเมืองที่ใครไปก็จะได้รับความประทับใจกลับมาเสมอ

เรียนต่อไบรตัน เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อต่างประเทศ Study in Brighton

ไลฟ์สไตล์

     ด้วยความเป็นเมืองชายทะเล เรื่องของความเป็นอยู่ก็ดูชิลล์ไปด้วย แบบทุกอย่างดูสบายๆ มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ถนนคนเดินหลัก ตลาดคนท้องถิ่น อาหารการกินมีหลากหลายครบถ้วน ผู้คนในท้องที่ก็คุ้นเคยกับนักท่องเที่ยวและนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี การเดินทางภายในเมืองส่วนใหญ่ใช้จักรยานที่คุณสามารถหาเช่าได้ทั่วไป หรือจะใช้บริการรถโดยสารประจำทางก็สะดวกเช่นกัน คุณอาจจะเลือกพักกับครอบครัวท้องถิ่นที่ทางสถาบันจัดหาให้เพื่อช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายไปก่อนในช่วงแรกจนกว่าคุณจะหาที่อยู่ใหม่เองได้ตามความต้องการของคุณ เมืองนี้ตั้งอยู่ห่างจากลอนดอนด้วยรถไฟเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ด้วยความเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่งจึงทำให้เมืองนี้มีความเจริญค่อนข้างมากจนได้รับฉายาว่าเป็น London by the Sea เลยทีเดียว หากคุณกำลังมองหาที่เรียนที่มีบรรยากาศแบบสบายๆ ผ่อนคลายและมีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเป็นเมืองและชุมชนท้องถิ่น การเรียนต่อที่ไบรตันเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -