fbpx

เรียนต่อที่ลอนดอน

“ตามหาแรงบันดาลใจ และใช้ชีวิตตามวิถีชาวลอนดอน!”

     ลอนดอนเป็นเมืองที่คุ้นหูของทุกคนเนื่องจากเป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร เป็นเมืองที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมตลอดกาล ลอนดอนเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสหภาพยุโรป เป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ทางการเมือง ศิลปะ&วัฒนธรรม การเงิน การบันเทิง แฟชั่น และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่งของโลกจนครั้งหนึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของโลกด้วย เป็นเมืองที่มีคนเดินทางไปเยือนมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก ตลอดทั้งปีมีเป็นนักท่องเที่ยว นักธุรกิจและรวมถึงนักเรียนต่างชาติที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกมาท่องเที่ยว ทำธุรกิจ และเรียนต่อที่ลอนดอน

Study Abroad in London UK เรียนต่อ อังกฤษ ลอนดอน

เมืองแห่งการเรียนภาษา

     ลอนดอนเป็นเมืองที่มีสถาบันภาษาชั้นนำที่น่าสนใจอยู่มากมายทั้งสถาบันขนาดใหญ่ที่เป็นนานาชาติมีหลายสาขาทั่วโลกและที่เป็นระดับท้องถิ่นที่คุณภาพแทบไม่ต่างกัน ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในโซน 1 – โซน 3 รวมอยู่กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมือง แต่ละสถาบันต่างก็มีหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เรียนเลือกตามความต้องการของแต่ละคน อย่างเช่นหลักสูตรเรียนภาษาแบบเข้มข้น หลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS และอื่นๆ

     ในส่วนโรงเรียนมัธยมท้องถิ่นประเภทโรงเรียนประจำ ส่วนใหญ่จะไม่ได้ตั้งอยู่ในตัวเมืองเพราะในระบบการศึกษาประเทศอังกฤษ ให้ความสำคัญทั้งการเรียนในชั้นเรียนที่เป็นพวกวิชาหลักอย่างวิชาเลข วิทย์ สังคมและอื่นๆ และที่เป็นวิชาเสริม อย่างเช่น ศิลปะและดนตรีรวมถึงกิจกรรมและกีฬาต่างๆ โรงเรียนโดยส่วนใหญ่จึงต้องมีบริเวณและเน้นพื้นที่เพื่อความพร้อมในทุกๆด้าน หอพักนักเรียนโดยส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในรั้วโรงเรียนแล้วแยกชาย-หญิงด้วย ส่วนโรงเรียนมัธยมทั่วไป, วิทยาลัยนานาชาติและมหาวิทยาลัยจะมีตั้งอยู่ทั่วทั้งเมือง เหตุผลที่คนเลือกมาเรียนต่อที่ลอนดอนก็เพราะความหลากหลาย และยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบคนเมืองด้วยแล้ว คุณจะมีความสุขมากที่ลอนดอน ลอนดอนเป็นเมืองนานาชาติไปแล้ว เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมอันดับต้นๆของโลกเลย

Study Abroad in London UK เรียนต่อ อังกฤษ ลอนดอน

ไลฟ์สไตล์ในลอนดอน

     นักเรียนส่วนใหญ่จะเดินทางเข้าตัวเมืองด้วยรถไฟใต้ดินมาจากโซน 3 – โซน 5 สำหรับคนที่เลือกอยู่กับครอบครัวท้องถิ่น เนื่องจากลอนดอนเป็นเมืองใหญ่ ค่าครองชีพรวมถึงค่าที่ดินสิ่งปลูกสร้างแพงมาก หลายบครอบครัวจึงอยู่กันในลักษณะอพาร์ทเมนท์ใกล้ใจกลางเมือง ถ้าไกลออกไปหน่อยช่วงโซน 4 – โซน 5 จะมีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวมากขึ้น การเดินทางในลอนดอนนั้นสะดวกมากเพราะมีระบบรถไฟใต้ดินที่ใหญ่มากและวิ่งครอบคลุมเกือบทั่วทั้งเมือง ไม่ต้องถามถึงเรื่องร้านค้า ร้านอาหาร ร้านแฟชั่น ร้านคาเฟ่ทั้งหลายเพราะมีอยู่แทบทุกมุมถนน ด้วยความที่เมืองนี้เจริญมาก ค่าครองชีพก็สูงตามไปด้วย ดังนั้นต้องวางแผนการใช้จ่ายให้รัดกุมด้วย ในเมืองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์ พระราชวัง จุดชมวิวทิวทัศน์ ศิลปะ สถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมที่เก่าแก่ มาลองเป็นลอนดอนเนอร์แล้วคุณจะไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมนักเรียนต่างชาติถึงเลือกไปเรียนต่อที่ลอนดอนกัน

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -