fbpx

เรียนต่อที่นิวยอร์ก

“เรือจะปลอดภัยเมื่อจอดอยู่ที่ท่าเรือ แต่นั่นไม่ไช่จุดประสงค์ที่สร้างเรือขึ้นมา” โดย John A. Shedd – ออกเดินทางและไปเรียนต่อที่นิวยอร์กกับเรา

     มหานครนิวยอร์กเป็นหนึ่งในเมืองที่อลังการและเจริญที่สุดแห่งหนึ่งจนได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงเอกของโลก เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม ความบันเทิงที่สำคัญที่สุดของโลก เป็นเมืองที่ครั้งหนึ่งในชีวิตทุกคนคงอยากลองไปเยือนสักครั้ง เพื่อสัมผัสบรรยากาศ แสงสีเสียงทั้งกลางวันและกลางคืน ตึกสูงใหญ่ระฟ้า ร้านค้า ร้านแฟชั่น ร้านอาหาร จุดถ่ายรูปและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย นิวยอร์กเป็นเมืองที่ครึกครื้นและมีอะไรให้คุณทำตลอดเวลา ถนนฟิฟท์ อเวนิว, ไทม์สแควร์, ตึกเอ็มไพร์เสตท,แม่น้ำฮัดสัน, เทพีเสรีภาพและพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายคือสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาที่นี่ทุกปี เป็นอีกเมืองที่ผู้คนจากทั่วทุกสารทิศเดินทางเข้าออกตลอดทั้งปีทำให้เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมที่สุดในโลก

เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อนิวยอร์ก Study in New York

เรียนต่อในเมืองนิวยอร์ก

     นิวยอร์กไม่เพียงดึงดูดใจนักท่องเที่ยวแต่ยังเป็นที่สนใจในเรื่องการศึกษาด้วย ในแต่ละปีนักเรียนมากมายเดินทางเข้ามาเรียนต่อที่นิวยอร์ก แถวย่านใจกลางเมืองจะมีสถาบันภาษาที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่หลายแห่ง คุณจะพบนักเรียนต่างชาติที่นี่เยอะ บ้างก็มาระยะสั้น 2-8 สัปดาห์ บ้างก็มาเรียนหลักสูตรระยะยาว เรื่องหลักสูตรก็มีให้เลือกหลากหลาย มีหลักสูตรแบบเร่งรัด หลักสูตรเตรียมสอบโทเฟลหรือไอเอลท์ รวมถึงหลักสูตรเตรียมความพร้อมเรียนต่อในมหาวิทยาลัย ซึ่งนิวยอร์กมีมหาวิทยาลัยที่น่าเรียนอยู่หลายแห่ง แม้ว่าสถาบันภาษาส่วนใหญ่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง ในทางกลับกัน โรงเรียนมัธยมส่วนมากจะตั้งอยู่นอกเมืองเนื่องจากความเหมาะสมของสภาพแวดล้อมและเนื้อที่ของโรงเรียน การเรียนต่อในนิวยอร์กจึงค่อนข้างเหมาะกับผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าเด็กเล็ก

เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อนิวยอร์ก Study in New York

วิถีนิวยอร์กเกอร์

     ความเป็นอยู่ของผู้คนในนิวยอร์กจะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความเร่งรีบ ด้วยความเป็นเมืองใหญ่ ประชากรเยอะ การจราจรหนาแน่นโดยเฉพาะในใจกลางเมือง ข้อดีของเมืองนี้คือการเดินทางซึ่งถือว่าสะดวกมากเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆในประเทศอเมริกา มีรถไฟใต้ดินวิ่งเกือบทั่วทั้งเมือง มีรถโดยสารประจำทาง เรื่องอาหารการกินไม่ต้องห่วงเลย มีร้านอาหารครบแทบทุกชาติในอัตราราคาที่หลากหลาย อัตราค่าครองชีพของเมืองนิวยอร์กถือได้ว่าอยู่ในระดับค่อนข้างสูงเมืองหนึ่งเลยทีเดียว เรื่องการจัดการที่พักก็เป็นอีกปัจจัยที่ต้องพิจารณา หากคุณเลือกพักบนเกาะแมนฮัตตันซึ่งเป็นย่านสำคัญทางเศรษฐกิจค่าใช้จ่ายก็จะสูงหน่อย แต่ตัวเลือกการพักกับครอบครัวท้องถิ่นที่ทางโรงเรียนหรือสถาบันเป็นผู้จัดหาก็เป็นตัวเลือกที่ประหยัดค่าใช้จ่ายแต่อาจต้องเพิ่มเวลาในการเดินทางมากขึ้นอีกนิดเพราะโซนที่พักอาศัยจะอยู่ค่อนออกไปทางนอกเมือง อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือการหาเพื่อนร่วมแชร์ค่าห้องค่าบ้านซึ่งเหมาะกับวัยเรียนมหาวิทยาลัยขึ้นไป การเรียนต่อที่นิวยอร์กจะเป็นการใช้ชีวิตอย่างค่อนข้างมีสีสัน หากคุณเป็นคนชอบใช้ชีวิตแบบคนเมืองด้วยแล้ว ไม่มีที่ไหนจะเหมาะไปกว่าที่นิวยอร์ก….มหานครที่ไม่เคยหลับใหลอีกแล้ว

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -