fbpx

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

“เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดของการเรียนภาษา”

     ปิดเทอมนี้ทำอะไรดี มาเปิดมุมมองของตัวเองให้กว้างขึ้น ด้วยการใช้เวลาเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศกันดีกว่า ด้วยหลักสูตรการเรียนภาษาในโรงเรียนที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วอย่างพิถีพิถันในประเทศและเมืองที่เหมาะกับตัวน้องๆ ร่วมทำกิจกรรมเสริมทักษะ ออกทัศนศึกษา และท่องเที่ยว ไปสถานที่สำคัญๆ อย่างสนุกสนาน ไปกับกลุ่มการเดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญตลอดทริป นอกจากจะเป็นการพัฒนาทักษะด้านภาษา น้องๆ ยังได้เพิ่มประสบการณ์ชีวิตจากการเดินทาง อาศัยอยู่กับครอบครัวท้องถิ่น เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารการกินพื้นเมือง ปรับตัวและเพิ่มความรับผิดชอบตัวเองด้วยทักษะพื้นฐาน เช่น การเจรจาซื้อของด้วยตนเอง การเดินทางด้วยรถประจำทาง เริ่มต้นบทสนทนาเพื่อสร้างมิตรภาพใหม่ๆ และที่สำคัญเก็บเกี่ยวช่วงเวลาความสนุกเพื่อเติมพลังก่อนเปิดเทอมใหม่

     Tony Education เตรียมหลักสูตรซัมเมอร์ต่างประเทศในเมืองที่น่าสนใจหลายเมืองในโลก ที่กำลังรอให้น้องๆไปสัมผัสด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเมืองใหญ่ๆ อย่างเช่น นิวยอร์ก ลอนดอน ซิดนีย์ ปารีส หรือจะเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่อย่าง เคมบริดจ์ บอสตัน เมืองคลาสสิคอย่าง แคนเทอเบอร์รี่ หรือจะแบบแนวอากาศดี ธรรมชาติงดงามที่เมืองควีนส์ทาวน์ ฯลฯ

     ปิดเทอมทั้งที ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่า เลือกหลักสูตรเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่สนใจได้แล้ววันนี้

ข้อดีของโปรแกรมเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศกับ Tony Education

 • เจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อช่วยวางแผนเลือกเมือง และประเทศที่สะดวก ปลอดภัย เหมาะสมกับกลุ่มการเดินทาง
 • บริการจัดเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง และเจ้าหน้าที่ประจำกลุ่มเดินทาง เพื่อดูแลน้องๆ ตลอดหลักสูตร
 • โปรแกรมการเรียนที่เน้นการได้ใช้ทักษะทางภาษา และเรียนรู้จากประสบการณ์จริง
 • โปรแกรมการท่องเที่ยวที่แตกต่าง เปิดโอกาสให้น้องๆได้สัมผัสวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ของคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง
 • การออกแบบกิจกรรมที่เสริมให้ได้เรียนรู้ และค้นหาความชอบความสนใจของตัวเอง เพื่อใช้เป็นแนวทางการวางแผนอนาคต

ความประทับใจของน้องๆ ที่เคยเข้าร่วมโครงการ

caret-down caret-up caret-left caret-right

" Tony Education น่ารักมากๆ เลยคับ พี่ๆแคร์เด็กๆที่สุด ดูแลดีมากทุกอย่าง เลี้ยงติมเลี้ยงหนมตลอด ขอบคุณที่เต็มที่นะค้าบ อยากไปด้วยกันอีกรอบบบ "

น้องกองทัพ

" พี่ๆเป็นกันเองมากกกรู้สึกเหมือนไปเที่ยวกับพี่เลย ชอบที่พี่ๆเข้าใจไลฟ์สไตล์ของพวกเรา555555 เเล้วเเนะนำสถานที่เที่ยวได้ถูกใจมากเลย "

น้องเนเน่

" สำหรับการไปญี่ปุ่นครั้งนี้ พวกเรามีความประทับใจมาก เพราะ Tony Education ได้สร้างความประทับใจไว้ให้กับพวกเราเยอะมาก พี่ต้นและพี่กิ๊ก พี่2คนนี้เป็นทุกอย่างจริงๆ ขอบคุณพี่มากๆที่ทำให้พวกเราได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวและมีความสุขด้วยกัน ไว้ทริปหน้าต้องจัดอีกละ แล้วเจอกันครับ 💫❤️🙏 "

น้องมาคคึ

" คือชอบความเป็นกันเองของพี่ๆมากๆเลยค่า แล้วแบบอย่างตอนที่มีปัญหาอะไร พี่ต้นกับพี่กิ๊กก็ช่วยแก้ปัญหาให้จนได้ สุดยอดมากกก ถ้าเกิดปีหน้าต้องไปต่างประเทศอีก ก็อยากไปกับtony educationค่ะ😍👍🏻 "

น้องมุก

" พี่ๆดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองมากๆค่ะ ได้ไปทริปโตเกียวกับพี่ต้นและก้พี่กิ๊กจะบอกว่านรมากดีเวอร์ใครที่กำลังอยากจะไปเรียนต่อตปทหรือไปเที่ยวอย่าลืมเลือกTony Education นะค้ะละจะหาว่าไม่เตือนคิคิ5555❤️ "

น้องมินท์

ประเทศที่น่าสนใจทั่วโลก

Tag : เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ, เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่ไหนดี, เรียน ซัมเมอร์ ต่างประเทศ ที่ไหน ดี, ซัมเมอร์ต่างประเทศ, ซัมเมอร์ ต่างประเทศ, ซัมเมอร์อังกฤษ, ซัมเมอร์นิวซีแลนด์, ซัมเมอร์ออสเตรเลีย, ซัมเมอร์อเมริกา, ซัมเมอร์แคนาดา, ซัมเมอร์ไต้หวัน, ซัมเมอร์ญี่ปุ่น, เรียน ซัมเมอร์ ต่าง ประเทศ 2023, Summer ต่าง ประเทศ, Summer Program, โปรแกรม ซัมเมอร์, ซัมเมอร์ ช่วงปิดเทอม, ซัมเมอร์ เมษา, ซัมเมอร์ ตุลา, Tony in USA, Tony in UK, Tony in LA, Tony in Canada, Tony in Vancouver, ซัมเมอร์ USA, ซัมเมอร์ UK, ซัมเมอร์ Canada, ค่าย ซัมเมอร์ ต่างประเทศ, summer course ต่างประเทศ, ซัมเมอร์ ต่างประเทศ ระยะสั้น, คอร์ส summer ต่างประเทศ, ซัมเมอร์ ที่ ต่างประเทศ, Summer ที่ ต่างปรเทศ, Summer อเมริกา, Summer อังกฤษ, Summer แคนาดา, เรียน ภาษา summer, ซัมเมอร์ ต่างประเทศ ราคา, เรียนภาษา ซัมเมอร์ ต่างประเทศ, เรียน ซัมเมอร์ ต่างประเทศ ค่าใช้จ่าย, เรียนซัมเมอร์ ต่างประเทศ ภาษาอังกฤษ, ส่งลูก เรียนซัมเมอร์ ต่างประเทศ, คอร์ส ซัมเมอร์ ต่างประเทศ, ซัมเมอร์โปรแกรม ต่างประเทศ, เรียน summer ต่างประเทศ กี่เดือน, ซัมเมอร์ต่างประเทศ เดือนไหน, ไป ซัมเมอร์ ต่าง ประเทศ, ซัมเมอร์ต่างประเทศ 2 – 3 สัปดาห์, เรียนซัมเมอร์ ประเทศไหนดี, ซัมเมอร์ต่างประเทศ ระยะสั้น, โปรโมชั่น เรียนซัมเมอร์ ต่างประเทศ

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -