fbpx

โครงการเรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมที่ต่างประเทศ

“การเรียนซัมเมอร์ที่ไม่ใช่แค่การเรียนภาษา แต่เป็นการสัมผัสชีวิตนักเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้นไปพร้อมกัน”

     ด้วยความมุ่งหวังให้น้องๆนักเรียนที่สนใจสัมผัสชีวิตการเรียนต่างประเทศในประเทศยอดนิยมเช่น อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และฝรั่งเศส ได้มีโอกาสที่มากกว่าการเรียนในโรงเรียนสอนภาษา Tony Education จึงสร้างหลักสูตรเรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมที่ต่างประเทศเพื่อเป็นทางเลือกพิเศษสำหรับนักเรียนที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไป และกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแบบใช้ในชีวิตจริง และต้องการมีประสบการณ์การเข้าเรียนในชั้นเรียนเช่นนักเรียนท้องถิ่น เพื่อจะได้ทดลองเรียนตามระบบการศึกษาของประเทศนั้นๆ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสรูปแบบที่พักที่หลากหลายทั้งการพักกับครอบครัวโฮสต์ท้องถิ่นและหอพักของโรงเรียน

     เรามีเครือข่ายโรงเรียนมัธยมท้องถิ่นในประเทศอังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และฝรั่งเศส ที่พร้อมต้อนรับน้องๆเข้าเป็นส่วนหนึ่งของนักเรียนในโรงเรียนเป็นระยะเวลา 3-8 สัปดาห์ เป็นประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้นที่นอกจากจะได้ฝึกภาษาแล้ว ยังได้สัมผัสวิธีการเรียนแบบนักเรียนเป็นศูนย์กลาง เพิ่มความมั่นใจในการใช้ทักษะทางภาษาและแสดงความคิดเห็นในชั้นเรียน ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆนักเรียนท้องถิ่น พร้อมกับการท่องเที่ยวชมความงามของเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในช่วงเย็นหลังเลิกเรียนและวันหยุดโดยมีผู้ดูแลประจำกลุ่มเดินทางผู้เชี่ยวชาญและเป็นกันเองเสมือนพี่น้อง หลักสูตรเรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมที่ต่างประเทศนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมากสำหรับน้องๆเพื่อเป็นแนวทางการเตรียมความพร้อมการเรียนต่อต่างประเทศในระยะยาวต่อไป

ความประทับใจของน้องๆ ที่เคยเข้าร่วมโครงการ

caret-down caret-up caret-left caret-right

“ การได้มากับโครงการนี้ทำให้ได้อะไรหลายๆอย่างเลยค่ะ ทั้งเพื่อน ภาษา ความรับผิดชอบ ตอนแรกคิดว่ามาแล้วคงไม่กล้าพูดไม่กล้าทำอะไรแต่ครูกับเพื่อนๆช่วยได้เยอะเลยค่ะ คุณครูเพื่อนๆและโฮสท์น่ารักเป็นกันเองมากๆค่ะ ไปแล้วไม่อยากกลับไทยเลยค่ะ ”

น้องนีน่า

“ ในระยะเวลา4สัปดาห์ที่อยู่อังกฤษ เป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างนาน ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรในหลายๆอย่าง ได้รู้จักการทำอะไรด้วยตัวเองและได้รู้การใช้ชีวิตของคนที่นั่น ที่สำคัญได้ภาษาเพิ่มมากขึ้น ได้เพื่อนเพิ่มมากขึ้น เพื่อนที่นั่นน่ารักทุกคน ที่สำคัญการที่ไปอยู่กับโฮสเป็นเรื่องที่กลัวที่สุดว่าจะเข้ากับเราได้มั้ย แต่พอไปถึงโฮสน่ารักแถมใจดีมากๆ โครงการนี้เป็นโครงการที่ดี พี่ๆคอยเอาใจใส่อยู่เสมอ ดีใจที่ได้มากับโครงการนี้ค่ะ ”

น้องจอม

“ ไปอังกฤษกับโทนี่ครั้งนี้หนูได้อะไรกลับมาเยอะมาก ไม่ใช่แค่ภาษาของหนูที่พัฒนาขึ้นแต่มันยังรวมถึงทักษะการใช้ชีวิต ความกล้าแสดงออก หนูได้รู้ถึงวัฒนธรรมของคนที่นี้ที่ไม่เคยรู้มาก่อนเยอะมาก และมันทำให้หนูรู้ว่าตัวเองชอบอะไร อยากเรียนอะไรตอนมอปลาย รวมถึงคณะอะไรตอนมหาวิทยาลัย มันเป็นทริปที่ทำให้หนูรู้จักตัวเอง หนูจะไม่ลืมซักวันในทริปนี้เลยย🖤 ”

น้อเจเจ

“ This is the first time I’ve been to England, I was very afraid of talking with others but when I was really there, it was amazing. People in Canterbury are lovely. And the learning program is very good, they let us do the survey around Canterbury and improve our skills to communicate with the native speakers. I’ve gain many experience from this trip, l really love it. ”

น้องอิ๊ก

ประเทศที่น่าสนใจทั่วโลก

เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมต่างประเทศ, ซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมอังกฤษ, ซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์, ซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมสิงคโปร์, ซัมเมอร์อังกฤษ, ซัมเมอร์นิวซีแลนด์, ซัมเมอร์สิงคโปร์

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -