fbpx

เรียนต่อที่ไครสต์เชิร์ช

“การเดินทาง คือสิ่งเดียวที่คุณทำแล้วทำให้คุณมีเพิ่มขึ้น” โดย นิรนาม – ไปเรียนต่อที่ไครสต์เชิร์ชกัน

     ไครสต์เชิร์ช เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะใต้และยังเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองที่ไดัรับความนิยมเป็นอันดับสองรองจากโอ๊คแลนด์ มีอุตสาหกรรมการเกษตรเป็นเศรษฐกิจหลักของเมืองและด้านการท่องเที่ยวก็เช่นกันที่ถือเป็นปัจจัยสำคัญของเศรษฐกิจท้องถิ่น มีสนามบินนนานาชาติไว้บริการนักท่องเที่ยวและนักเรียนจากต่างชาติ เมืองนี้ยังมีทัศนียภาพและแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย มีแม่น้ำเอวอนที่ไหลผ่านใจกลางเมืองสวยงามมาก แม้ว่าเมืองกำลังอยู่ในระหว่างการบูรณะครั้งใหญ่แต่ก็ยังน่ามาเที่ยวซักครั้งอยู่ดี

     มี Canterbury Museum และ Botanic Gardens มี RE:START ที่เป็นแหล่งรวมของร้านค้าปลีกมากมาย มี Bridge of Remembrance สะพานแห่งความทรงจำที่ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเมือง มี Christchurch Cathedral ที่สวยงามมากๆ มีอาคารที่เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีโบสถ์ St. Michael and all Angels ที่ทำให้คุณพอจะได้ความรู้สึกถึงความสวยงามของความศรัทธาตั้งแต่สมัยอดีตกาล มีร้านกาแฟที่เก๋สุดๆ และฟู๊ดทรัคกับดนตรีสดยามค่ำคืนที่ชิลล์มากๆ และหากคุณขับรถออกไปนอกเมือง คุณก็จะได้พบกับธรรมชาติที่งดงาม ลองขับผ่านเมืองเล็กๆระหว่างทางไปจนถึงบลูเนลสันที่อุทยานแห่งชาติเนลสันเลคดู คุณจะพบว่าการเรียนต่อที่ไครสต์เชิร์ชให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด

Study in Christchurch เรียนต่อไครสต์เชิร์ช เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์

สัมผัสนิวซีแลนด์อย่างแท้จริง

     การมาเรียนต่อที่ไครสต์เชิร์ชก็ได้รับความนิยมมากในแต่ละปี หากคุณยังอยากสัมผัสความเป็นนิวซีแลนด์อย่างแท้จริง ไครสต์เชิร์ชคือคำตอบของคุณ ที่นี่มีสถาบันภาษาที่ดีอยู่หลายแห่งและตั้งอยู่ในตัวเมืองและได้รับการรับรองอยู่ใน Category 1 มีโรงเรียนมัธยมอยู่หลายแห่งที่น่ามาเรียน มีวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่น่าสนใจอยู่เช่นกัน หนึ่งในนั้นคือ University of Christchurch ที่ดังที่สุดแล้วก็ยังติดอันดับท็อป 100 ของมหาวิทยาลัยในโลกอีกด้วย เมืองนี้ยังอนุญาตให้คนที่ถือวีซ่านักเรียนสามารถทำงานได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์อย่างถูกต้องตามกฎหมายแต่ก็ต้องรักษาชั่วโมงการเรียนด้วยไม่ให้ต่ำกว่าที่เค้ากำหนดด้วย

Study in Christchurch เรียนต่อไครสต์เชิร์ช เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์

วิถีชีวิตในไครสต์เชิร์ช

     ความเป็นอยู่ของในเมืองนี้ค่อนข้างเรียบง่าย การคมนาคมก็มีรถเมล์และรถรางไว้ให้บริการ มีร้านค้า ร้านอาหารและร้านขายของชำตั้งอยู่ทั่วไปในเมือง คุณอาจจะเลือกอยู่กับครอบครัวท้องถิ่นที่ทางสถาบันจัดหาให้ก่อน โดยเผื่อเวลาเดินทางไปกลับระหว่างที่พักกับโรงเรียนเล็กน้อยเนื่องจากโซนที่พักอาศัยจะอยู่นอกตัวเมือง หรือจะเลือกย้ายเข้าหอพักหรืออพาร์ทเมนท์กับเพื่อนคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน ความสงบเรียบง่าย อากาศที่ดีมากๆ ประวัติศาสตร์ของเมือง ผู้คนภายในเมืองที่ใช้ชีวิตง่ายๆสบายๆ และธรรมชาติที่สวยงามระหว่างทางที่คุณขับไปยังเมืองที่อยู่ใกล้ๆ ทำให้ที่นี่เป็นอีกที่ๆน่าสนใจของประเทศนิวซีแลนด์ การมาเรียนต่อที่ไครสต์เชิร์ชจะเป็นอีกหนึ่งการเดินทางที่ดีที่สุดในชีวิตคุณ

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -