fbpx

เรียนต่อที่ซานฟรานซิสโก

“การเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมและการเรียนต่อต่างประเทศสามารถเปลี่ยนแปลงตัวตนของคุณได้” โดย Amal Clooney – ไปเปลี่ยนแปลงตัวตนของคุณด้วยการเรียนต่อที่ซานฟรานกัน!!

     ซานฟรานซิสโกหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าซานฟราน คือเมืองในรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นอีกเมืองที่มีความหนาแน่นประชากรสูง ตั้งอยู่ติดทะเล มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ มีหลายบริษัทยักษ์ใหญ่อยู่ที่นี่อย่าง Airbnb, Salesforce.com, Pinterest, Twitter, Levi Strauss & Co. และ Gap Inc. เป็นต้น มีผู้คนเดินทางเข้าไปอยู่อาศัยและมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเป็นจำนวนมากในแต่ละปี เป็นเมืองที่มีความลงตัวมากๆ มีทัศนียภาพที่สวยงามอย่างถนนลอมบาร์ด สัญลักษณ์ของเมืองอย่างสะพานโกลเด้นเกต, เกาะอัลคาทราซ หรือ เพียร์ 39 คือแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่ควรไปสักครั้ง ในเมืองยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้ามากมาย มีจุดถ่ายรูปแลนมาร์คต่างๆ และสถานที่สำคัญๆอยู่ทั่วเมืองอีกด้วย ซานฟรานซิสโกจึงเป็นอีกเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกาที่น่าอยู่และการเรียนต่อซานฟรานก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เรียนต่อประเทศอเมริกา เรียนต่อซานฟราน

เมืองที่เหมาะกับการเรียนรู้

     ซานฟรานซิสโกมีทั้งสถาบันภาษาที่มีชื่อเสียง โรงเรียนมัธยม วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมาย เหมาะสำหรับนักเรียนที่โตและสามารถดูแลตัวเองได้ดีที่อยากไปเรียนภาษาหรือเรียนต่อมหาวิทยาลัย เพราะมีหลักสูตรที่หลากหลายให้ได้เลือกเรียนกัน การเรียนต่อในโรงเรียนมัธยมนั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมเนื่องจากโรงเรียนโดยส่วนใหญ่จะไม่ได้ตั้งอยู่ในตัวเมือง ด้วยความสวยงามของภูมิประเทศ, ภูมิอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี, และความเป็นซานฟรานซิสโกที่มีเสน่ห์ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเจริญของเมืองและจังหวะการใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ไปพร้อมๆกัน ทำให้มีนักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อที่ซานฟรานกันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี

เรียนต่อประเทศอเมริกา เรียนต่อซานฟราน

ความเป็นอยู่ในซานฟราน

     ซานฟรานซิสโกขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่เป็นสมาร์ทซิตี้เมืองหนึ่ง ทำให้ความเป็นอยู่ที่นี่เป็นเรื่องง่ายและค่อนข้างสะดวกสบาย เรื่องอาหารการกินไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเลยเพราะมีร้านอาหารแทบจะครบจากทุกชาติ หากต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย การเลือกซื้อวัตถุดิบจากตลาดท้องถิ่นหรือตัวเลือกร้านอาหารในย่าน Fisherman’s Wharf ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ช่วยคุณได้ เรื่องการเดินทางก็ถือว่าค่อนข้างสะดวก มีรถรางและรถประจำทางที่ทำให้คุณไม่ต้องเดินขึ้นลงเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดการกับค่าครองชีพในแบบที่คุณต้องการได้ด้วย คุณอาจจะเลือกอยู่กับครอบครัวท้องถิ่นที่ทางสถาบันจัดให้ หรือหาหอพัก อพาร์ทเมนท์ซึ่งมีหลากหลายราคาทั้งที่อยู่นอกเมืองหรือในเมือง

     ที่ซานฟรานยังมีที่เที่ยวอีกเยอะมาก คุณไม่มีวันเบื่อในช่วงหลังเลิกเรียนหรือวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ นอกจากที่เที่ยวและจุดชมวิวภายในตัวเมืองอย่างเช่นการเดินข้ามสะพานโกลเด้นเกทสัญลักษณ์สำคัญของเมืองที่มีระยะทางไปกลับรวมกันราว 5.5 กม.แล้ว การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่มีนิทรรศการหมุนเวียนในแต่ละช่วงก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ คุณอาจจะเช่ารถแล้วขับไปเที่ยวซิลิคอนแวลลีย์, ซานโฮเซ่, ซาคราเมนโต หรือแม้กระทั่งมหานครลอสแอนเจลิสก็ได้ เรียนต่อที่ซานฟรานมีอะไรให้ได้สัมผัสอีกเยอะนอกจากสิ่งที่คุณต้องทำในชั้นเรียน

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -