fbpx

4 เหตุผลในการเลือกโปรแกรมการศึกษาแบบ CO-OP ในแคนาดา

น้องๆคนไหนที่กำลังมองหา หลักสูตร ที่สามารถทั้งเรียนและทำงานที่ประเทศแคนาดาได้ พี่ Tony ขอแนะนำ “โปรแกรม CO-OP” เลยครับ โปรแกรมนี้นักเรียนสามารถทำงานพาร์ทไทม์ ระหว่างเรียนได้ 20 ชม. ต่อสัปดาห์ และทำงาน Full-time ได้ในช่วงระยะเวลาฝึกงานแบบ CO-OP อีก 6 – 12 เดือน สำหรับน้องๆที่สนใจ มาดูเหตุผลกันดีกว่าว่าทำไมควรเลือกโปรแกรมการศึกษาแบบ CO-OP ในแคนาดา

โปรแกรม co-op แคนาดา

1. เพื่อเป็นการค้นหาอาชีพที่ดีที่สุดสำหรับน้องๆในอนาคต

การเลือกอาชีพในอนาคตไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะตัดสินใจ ปัจจุบันนี้มีอาชีพหลากหลายให้น้องๆได้เลือก! แต่การเลือกอาชีพที่เหมาะสมกับตัวเองหรือแม้แต่การเลือกอาชีพที่ตัวเองถนัดก็อาจจะทำให้น้องๆตัดสินใจได้ยากขึ้น

ดังนั้นการเลือกเรียนโปรแกรม CO-OP ที่สามารถให้น้องๆได้เจาะลึกการเรียนรู้ในหลากหลายสาขาอาชีพที่น้องๆสนใจ จะสามารถช่วยให้น้องๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

โปรแกรม co-op แคนาดา

2. หารายได้และประสบการณ์ในสาขาการศึกษาของน้องๆ

นักศึกษาต่างชาติจำนวนมากเลือกศึกษาต่อที่ประเทศแคนาดา เนื่องจากว่าแคนาดาเป็นประเทศที่สามารถเรียนไปด้วยและทำงานไปด้วยได้ ด้วยการเลือกเรียนโปรแกรม CO-OP นอกจากนี้ น้องๆจะได้รับโอกาสในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่น้องๆกำลังศึกษาอยู่ และแน่นอนว่าจะได้มีรายได้จากการฝึกงานดังกล่าวด้วย

นอกจากนี้ น้องๆจะได้เพิ่มประสบการณ์การทำงานตอนที่อยู่แคนาดาลงไปในเรซูเม่ขอน้องๆไปได้อีกด้วยด้วย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมนักศึกษาจำนวนมากทั่วโลกจึงต้องการลงเรียนโปรแกรมนี้ เนื่องจากมีบริษัทจำนวนมากที่ต้องการรับคนที่มีประสบการณ์ เข้าทำงาน ดังนั้นโปรแกรม CO-OP ของแคนาดา จึงเป็นโปรแกรมที่ให้น้องๆพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายของตลาดงานในปัจจุบันนี้อย่างแน่นอน

โปรแกรม co-op แคนาดา

3. ทำให้ความฝันของน้องๆในการศึกษาและทำงานในแคนาดาให้เป็นจริง

ด้วยเหตุผลได้กล่าวไปแล้วในหัวข้างต้น รายได้จากการทำงานในโครงการ CO-OP สามารถทำได้น้องๆสามารถนำมาจ่ายในเรื่องของที่พัก ค่ากิน รวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวในขณะที่ใช้ชีวิตอยู่ที่แคนาดาโดยไม่ต้องรบกวนเงินจากที่บ้านของน้องๆเลย

นอกจากนี้ น้องๆบางคนอาจจะได้รับโอกาสในการทำงานกับบริษัทที่น้องๆฝึกงาน หลังจากเรียนจบโปรแกรม Co-OP ต่อไปในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งสิ่งนี้อาจจะเป็นสิ่งสำคัญในการประกอบอาชีพของน้องๆในอนาคตที่ประเทศแคนาดาได้เลย

โปรแกรม co-op แคนาดา

4. สามารถสร้างเครือข่ายการทำงานในอนาคต

ทุกวันนี้ เครือข่ายมีความสำคัญมากต่ออนาคตทางด้านอาชีพการงาน ดังนั้นการได้รู้จักผู้คนหลากหลายในสาขาอาชีพงานที่เกี่ยวข้อง จึงมีความสำคัญและจำเป็นเป็นอย่างยิ่งต่อการอาชีพการงานของน้องๆในอนาคต

หากน้องๆ คนไหนสนใจโปรแกรม CO-OP ที่ประเทศแคนาดาสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยครับ

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -