fbpx

เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์

“การศึกษาคือหนังสือเดินทางไปสู่อนาคต, วันพรุ่งนี้เป็นของคนที่เตรียมพร้อมตั้งแต่วันนี้!” โดย Malcolm X – มาเพิ่มวีซ่าสแตมป์ในพาสปอร์ตของคุณโดยไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์กับเรา!

     นิวซีแลนด์คือหนึ่งในประเทศที่สวยและน่าอยู่ที่สุดในโลก แม้จะเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ห่างไกลจากประเทศอื่นๆมากที่สุดก็ตาม หากดูตามแผนที่โลกแล้วประเทศนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้สุดของมุมโลก ประเทศนี้ประกอบด้วยเกาะหลัก 2 เกาะ คือเกาะเหนือและเกาะใต้ รวมถึงเกาะเล็กๆ จำนวนหนึ่ง มีขนาดพื้นที่ๆรวมแล้วเล็กมาก มีเมืองหลวงชื่อเวลลิงตัน และมีหัวเมืองใหญ่คือเมืองโอ๊คแลนด์ที่ตั้งอยู่บนเกาะเหนือ กับเมืองไครสต์เชิร์ชและเมืองควีนส์ทาวน์ที่ตั้งอยู่บนเกาะใต้ ประชากรส่วนใหญ่จะเป็นคนยุโรป ชาวพื้นเมืองเมารีและส่วนหนึ่งเป็นชาวเอเชีย เศรษฐกิจหลักของประเทศคือการท่องเที่ยวและสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศเป็นภูเขาและมีภูมิอากาศของเขตอบอุ่น นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความสวยงามทางธรรมชาติและทัศนียภาพที่สุดยอดเป็นอันดับต้นๆของโลก มีความสมบูรณ์ของภูเขา ป่าไม้ แม่น้ำ ทะเลสาบและทะเล อากาศที่ดีและแสนจะบริสุทธิ์ ผู้คนไม่หนาแน่น อาหารอร่อย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆอย่างการปีนเขา เล่นสกี บันจี้จัมพ์ สกายไดร์ฟวิ่ง สปีดโบ๊ตหรือกระทั่งทัวร์เฮลิคอปเตอร์ที่เป็นตัวดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาจากทั่วโลก หากคุณได้มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวหรือมาเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ คุณจะหลงรักความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย เสน่ห์ของผู้คนและทุกอย่างที่เป็นธรรมชาติของที่นี่มากๆแน่นอน

เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ Study in New Zealand

โอกาสด้านการศึกษาที่เปิดกว้าง

     นิวซีแลนด์ยังขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานของการศึกษา เห็นได้จากจำนวนนักเรียนต่างชาติที่เดินทางเข้าไปเรียนเป็นจำนวนมากในแต่ละปี นิวซีแลนด์มีสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับและมีมาตรฐาน ไม่ว่าจะเรียนภาษาหลักสูตรระยะสั้น-ระยะยาว เรียนซัมเมอร์เดินทางเป็นกลุ่ม มีเรียนต่อมัธยมเยอะมาก ที่มาเรียนต่อพวกหลักสูตรวิชาชีพก็มีไม่น้อย หรือที่มาเรียนต่อในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยก็มีเยอะ มีมหาวิทยาลัยสำคัญของประเทศอยู่ 8 แห่ง และมีสถาบันนานาชาติอยู่มากมาย มีสถาบันภาษาและวิทยาลัยนานาชาติที่ดีตั้งอยู่ตามหัวเมืองใหญ่ ค่าใช้จ่ายโดยรวมตลอดหลักสูตรไม่สูงมากเมื่อเทียบกับในกลุ่มประเทศที่เป็นเจ้าของภาษาอังกฤษทั้งหมด นอกจากนี้นักเรียนต่างชาติที่ถือวีซ่านักเรียนยังสามารถมาเรียนและทำงานแบบพาร์ทไทม์ไปด้วยได้อย่างถูกกฎหมาย 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์อีกด้วย จึงทำให้นักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกนิยมเดินทางไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์

เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ Study in New Zealand

วิถีชีวิตในแดนกีวี

     การใช้ชีวิตในนิวซีแลนด์นั้นแสนจะเรียบง่ายและสบายมากๆ ผู้คนโดยส่วนใหญ่จะชอบเดินเพราะอากาศดีและมีความปลอดภัยมาก ขี่จักรยานก็ได้แต่คุณต้องฟิตร่างกายพอสมควรเพราะที่นี่มีภูมิประเทศเป็นภูเขา ในเมืองใหญ่ก็จะมีรถโดยสารประจำทางไว้ให้บริการ การกินอยู่ก็สะดวกสบาย มีร้านค้า ร้านขายของชำและร้านอาหารตั้งอยู่ทั่วไป คุณอาจจะเลือกพักกับครอบครัวที่ทางสถาบันจัดหาให้เพราะประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ต้องวางแผนเผื่อเวลาการเดินทางสักหน่อยเพราะโซนที่พักอาศัยจะไม่ได้อยู่ในตัวเมือง นอกจากนั้นก็จะเป็นลักษณะของหอพักนักเรียนและอพาร์ทเมนท์ให้บริการอยู่หลายที่ตามหัวเมืองใหญ่โดยเพิ่มงบประมาณขึ้นมาอีกเล็กน้อย กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวของนิวซีแลนด์ก็มีอยู่มากมาย ยิ่งถ้าคุณได้มีโอกาสลองนั่งรถหรือเช่ารถขับออกไปนอกเมืองกับเพื่อนในช่วงสุดสัปดาห์ด้วยแล้ว ลองเช็คที่มิลฟอร์ดซาวน์ทางเกาะใต้ดู คุณจะได้พบกับความงดงามของประเทศที่มีสมญานามว่า ประเทศอัญมณแห่งซีกโลกใต้ ใช้โอกาสของคุณท่องเที่ยวและเรียนต่อที่นิวซีแลนด์กับเรา

เมืองที่เป็นที่นิยม​

บทความที่คุณอาจจะสนใจ :

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -