fbpx

เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย

“มันไม่ใช่แค่การเดินทางหรือแค่การพักร้อน, แต่มันคือ โลกใบใหม่ของคุณ” ไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย โลกใบใหม่ของคุณกัน!!

     ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่อยู่ในกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้วและเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยมาก มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 12 ของโลก ออสเตรเลียยังถูกจัดอยู่ในอันดับต้นๆของโลกด้านคุณภาพชีวิต, สุขภาพ, การศึกษา, เสรีภาพทางเศรษฐกิจ, และการปกป้องเสรีภาพของพลเมืองและสิทธิทางการเมือง ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับหกของโลก ประชากรส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ตามชายฝั่งทะเลตะวันออกเฉียงใต้ที่มีอากศค่อนข้างดี เป็นทวีปที่มีที่ราบใหญ่มากและทะเลทรายแห้งแล้งในภาคกลางของประเทศ ออสเตรเลียยังติดอันดับเมืองที่มีความสวยงาม มีความปลอดภัยสูง และมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย มี Great Barrier Reef แนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เมืองที่ได้รับความนิยมมีอยู่หลายเมืองด้วยกันอย่างเช่นซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบนและเพิร์ธ ประเทศนี้มีแหล่งท่องเที่ยวค่อนข้างครบเลย มีภูเขา ป่าไม้ ทะเล ชายหาด รวมถึงสภาพอากาศที่ดี ผู้คนเป็นมิตร วิวที่สวยงาม และมีแหล่งชอปปิ้งมากมาย มีกลิ่นอายของอารยธรรมตะวันตกที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย ดินแดนแห่งจิงโจ้และหมีโคอาล่าแห่งนี้มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักเรียนต่างชาติมาจากทั่วทุกมุมโลกให้มาเรียนต่อที่ออสเตรเลียเป็นจำนวนมากในแต่ละปี

เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย Study in Australia

มาตรฐานการศึกษาระดับโลก

     ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในจุดหมายของนักเรียนต่างชาติในแต่ละปี เป็นประเทศที่ระบบการศึกษาและมาตรฐานการเรียนการสอนดีเป็นอันดับต้นๆของโลก ออสเตรเลียมีสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพมากมาย จึงตอบโจทย์นักเรียนต่างชาติทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะมาเรียนภาษา เรียนซัมเมอร์ เรียนต่อมัธยม หรือเรียนต่อมหาวิทยาลัย ระบบการศึกษาจะแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ มีมหาวิทยาลัยซิดนีย์เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ หนึ่งปัจจัยที่ทำให้นักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาตินิยมไปเรียนต่อที่ออสเตรเลียคือการที่ประเทศเปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติเข้ามาเรียนและทำงานได้ด้วย โดยคนที่ถือวีซ่านักเรียนสามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์แบบถูกกฎหมาย ซึ่งพอเพียงสำหรับค่ากินอยู่ในแต่ละสัปดาห์ เรื่องของค่าเรียนและค่าครองชีพก็สามารถจัดการได้ไม่ยาก ถึงแม้ค่าเรียนที่นี่โดยรวมถือว่าสูง แต่ก็ยังมีสถาบันที่ค่าเรียนไม่สูงมากอยู่หลายแห่ง ยกเว้นในระดับมหาวิทยาลัยที่ค่าเรียนถือว่าค่อนข้างแพง ที่พักก็สามารถจัดการได้ คุณอาจจะลองเลือกพักกับครอบครัวท้องถิ่นที่ทางโรงเรียนจัดหาให้ก็ได้หรือหาอพาร์ทเมนท์แชร์กับเพื่อนใกล้ๆกับตัวเมือง การเรียนต่อที่ออสเตรเลียจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเพราะคุณภาพด้านการศึกษาที่ดี มีทางเลือกเรื่องสถาบันมากมายและถือเป็นหนึ่งประเทศที่น่าอยู่และความเป็นอยู่ที่ดี

เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย Study in Australia

ไลฟ์สไตล์ในออสเตรเลีย

     ความเป็นอยู่ที่ออสเตรเลียก็ถือว่าค่อนข้างปรับตัวได้ง่าย เรื่องการเดินทางในแต่ละเมืองก็สะดวกสบาย มีรถไฟวิ่งในตัวเมืองและมีรถประจำทางที่วิ่งครอบคลุมหลายจุดด้วยกัน เรื่องอาหารการกินก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง แทบทุกเมืองมีความเป็นนานาชาติแล้ว มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย มีห้างสรรพสินค้าและแหล่งชอปปิ้ง มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายอย่างเช่น โอเปร่าเฮ้าส์ที่เมืองซิดนีย์ ถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศออสเตรเลีย หรือ The Great Ocean Road เส้นทางในฝันของนักท่องเที่ยวและ Whitehaven Beach ชายหาดที่สวยงามติดอันดับต้นๆ ของโลก หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกการเรียนต่อในต่างประเทศ เราแนะนำให้เรียนต่อที่ออสเตรเลียเพราะเป็นประเทศที่ใช้ชีวิตง่าย คุณภาพชีวิตดี ผู้คนเป็นมิตร ของกินหลากหลาย ค่าครองชีพโดยรวมคือสามารถบริหารจัดการได้ ทำงานได้นิดหน่อยและเดินทางใกล้กว่าไปยุโรปหรืออเมริกา เรียนต่อที่ออสเตรเลียอาจจะเป็นโลกใบใหม่ของคุณก็ได้

เมืองที่เป็นที่นิยม​

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -