fbpx

เรียนต่อประเทศจีน

“ควรออกเดินทางไปดินแดนที่คุณไม่เคยไปอย่างน้อยปีละครั้ง” โดย Dalai Lama – ไปเรียนต่อที่จีนกัน

     สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก มีประชากรมากกว่า 1,400 ล้านคนหรือเกือบจะประมาณ 1 ใน 5 ของประชากรโลก ทำให้มีจำนวนคนใช้ภาษาจีนเยอะที่สุดในโลก เป็นประเทศที่มีพื้นที่ทั้งหมดใหญ่ที่สุดในโลกเป็นอันดับ 3 เป็นหนึ่งในประเทศที่มีเศรษฐกิจเติบโตเร็วมาก เป็นทั้งผู้ส่งออกและผู้นำเข้าสินค้ารายใหญ่ของโลก ทำให้เป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก นอกจากนี้อารยธรรมจีนโบราณ ยังถือว่าเป็นหนึ่งอารยธรรมยุคแรกเริ่มของโลก ประเทศจีนในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นประเทศที่มีความเจริญมาก หลายเมืองมีการใช้เทคโนโลยีแทนเงินสด มีการวางระบบขนส่งที่ทันสมัยและสะดวกมากขึ้น การเรียนต่อที่จีนอาจจะเป็นการเดินทางครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตคุณเลยก็ได้

มนต์เสน่ห์แห่งมังกร

     ประเทศจีนมีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ศาสนา วัฒนธรรมและธรรมชาติอยู่ทั่วทั้งประเทศอย่างเช่น หุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน แชงกรีล่าในมณฑลยูนนาน ทะเลสาบพระจันทร์เสี้ยว โอเอซิสชุ่มน้ำกลางทะเลทรายโกบี ที่เมืองตุนหวง มณฆลกานซู อุทยานภูผาหิมะต้ากู่กลาเซียร์ที่เฉิงตู กุ้ยหลินที่ขึ้นชื่อเรื่องความงดงามของธรรมชาติและมีทัศนียภาพที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองจีน หรือจะไปเที่ยวกำแพงเมืองจีนและพระราชวังต้องห้ามที่เมืองปักกิ่ง เป็นต้น
     หลังเลิกเรียนหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณสามารถใช้เวลาท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ นั่งชิลล์ตามสวนสาธารณะหรือตามร้านกาแฟ เดินชมสถานที่สำคัญต่างๆ เดินดูความล้ำสมัยไปด้วย การตัดสินใจเรียนต่อในประเทศจีนจึงเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ท่องเที่ยวสถานที่น่าสนใจเหล่านี้ในระหว่างหลักสูตร

Study in China เรียนต่อจีน เรียนต่อประเทศจีน

ความนิยมที่เพิ่มขี้นของภาษาจีน

     นอกจากประเทศจีนจะเป็นประเทศที่มีผู้คนเดินทางเข้าไปเที่ยวเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ขณะเดียวกันชาวจีนก็ออกเดินทางเพื่อท่องเที่ยวและทำธุรกิจนอกประเทศจำนวนมหาศาลเช่นกัน ส่งผลให้หลายๆที่มีเศรษฐกิจเติบโตขึ้นมากเพราะนักท่องเที่ยวจีน ภาษาจีนจึงได้รับความนิยม ดังนั้นการไปเรียนภาษาจีนที่ประเทศจีนจึงเป็นโอกาสที่น่าสนใจสำหรับผู้เล็งเห็นถึงความสำคัญของประเทศจีนในโลกของการค้าและธุรกิจ เพราะจำนวนประชากรจีนที่มีอยู่มากและโอกาสทางธุรกิจที่กำลังเปิดกว้างในยุคปัจจุบัน เราจึงคัดสรรสถาบันสอนภาษาจีนที่ได้มาตรฐานไว้หลายแห่งในเมืองปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ หรือหากคุณมองหาตัวเลือกการเรียนต่อที่จีน ไม่ว่าจะระดับมัธยมหรือมหาวิทยาลัย เราก็ยินดีแนะนำสถาบันที่น่าสนใจในหัวเมืองใหญ่ๆ เช่นกัน

Study in China เรียนต่อจีน เรียนต่อประเทศจีน

ความเป็นอยู่ในประเทศจีน

     ความเป็นอยู่ของประเทศจีนถือได้ว่าแตกต่างไปจากภาพเดิมๆที่เคยได้ยินได้ฟังพอสมควร ปัจจุบันนี้ การเดินทางในประเทศจีนนั้นสะดวกสบายมากขึ้น มีรถเมล์ มีรถไฟ บริการและตามหัวเมืองใหญ่ๆ การใช้จักรยานก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ เรี่องอาหารกินก็ง่าย มีร้านค้า ร้านอาหารจีนและรวมถึงร้านอาหารนานาชาติ คาเฟ่ ตั้งอยู่ทั่วเมือง มีร้านขายของชำ ร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าให้เห็นอยู่ทุกที่ ที่พักมีให้เลือกหลายแบบหลายราคา คุณอาจจะเลือกอยู่กับเพื่อนที่หอพักนักเรียนหรือแชร์อพาร์ทเมนท์ก็ดี ดีที่สุดอาจจะเลือกพักกับครอบครัวท้องถิ่นที่ทางสถาบันจัดหาให้ เพื่อเรียนรู้วัฒธรรมและสังคมจีนให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น เราแนะนำว่าคุณควรมีพื้นฐานภาษาจีนสักหน่อยการเดินทางมาเรียนต่อที่จีนจะได้ใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่ายิ่งขึ้น

เมืองที่เป็นที่นิยม​

ติดต่อเรา

อาคารเดอะเทรนดี้
ห้อง 2202A เลขที่ 10/175
ซอย สุขุมวิท 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

+66(0)93-236-4553

info@tonyeducation.com

เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์
09.00 – 18.00 น.

บริการสำหรับนักเรียนไทย

 • โครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอเมริกา
 • เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
 • ทัศนศึกษาต่างประเทศ
 • เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม
 • เรียนภาษาต่างประเทศ
 • เรียนต่อมัธยมต่างประเทศ
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

บริการสำหรับต่างชาติ

 • เรียนซัมเมอร์ในประเทศไทย
 • นักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย
 • เรียนต่อมัธยมในประเทศไทย
 • เรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
 • แก๊ปเยียร์ในประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร

top
© Tony Education 2019 -